My default image

Biển Chức Danh

Biển Chức danh là biển dùng để phân biệt chức danh khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, doanh nghiệp. Tuỳ vào từng chức danh và người sử dụng mà biển chức danh được thiết kế và sử dụng chất liệu cũng khác nhau.

Biển chức danh thường được đặt ở trên bàn làm việc hoặc bàn họp, bàn hội nghị. Biển thường ghi danh người ngồi tại vị trí đó như : Chủ tịch hội đồng quản trị,tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng, kế toán….

Biển Chức danh gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu biển chức danh với các chất liệu và kiểu dáng cũng khác nhau để phù hợp với từng khách hàng sử dụng hay yêu cầu về tính thẩm mỹ, giá cả. Biển thường được làm bằng các chất liệu khác nhau, có mẫu mã và kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu với từng doanh nghiệp khác nhau. Biển được làm phổ biến từ các chất liệu như: gỗ, mica, inox, đồng.. Biển chức danh thường dùng những loại mẫu sau đây:
Biển C.Danh đế gỗ
Biển C.Danh để bàn mica
Biển C.Danh đế chữ A

 Biển chức danh để bàn đế gỗ

Hiện đang là xu hướng sử dụng tại các văn phòng hiện nay bởi giá trị sang trọng mà biển đem lại. Biển được làm bằng gỗ công nghiệp kết hợp với inox ăn mòn 3d đẹp mắt tạo sự quý phái cho chủ nhân của nó
Mô tả: Biển chức danh ăn mòn  kim loại inox hoặc đồng 2 mặt  đế tam cấp bằng gỗ. Phần nội dung được ăn mòn bằng hoá chất kết hợp đổ mầu kỹ thuật tạo nên vẻ sang trọng quý phái cho mỗi chiếc biển. Kích thước mặt biển thường dùng là: 12 x 24 cm

sau đây là một số hình ảnh của biển chức danh đế gỗ :

làm biển chức danh đế gỗ
làm biển chức danh đế gỗ
làm biển chức danh 1
làm biển chức danh đế gỗ 2
làm biển chức danh 3
làm biển chức danh 3

Biển chức danh để bàn mica

Biển chức danh để bàn mica có ưu điểm là bóng đẹp nhìn trong suốt. Biển được làm bằng mica trong toàn phần với kích thước thường dùng là 8 x 20cm loại nhỏ hoặc kích thước 12 x 24cm loại to.
+ Biển mica để bàn mica toàn phần:
biển có phần đế và mặt làm bằng mica. Phần đế được cắt CNC mica trong dày 1.5 cm vát cạnh 4 góc, mặt biển làm bằng 2 miếng mica trong dày 5mm ghép vào nhau và phần nội dung biển được in giấy ảnh 2 mặt đặt bên trong có thể thay thế được.
biển được sử dụng trên bàn làm việc để thể hiện tên và chức danh của người ngồi tại vị trí đó. Biển thích hợp với những bàn làm việc bằng kính hoặc những bàn có màu sắc tươi sáng.
Ưu điểm: là có giá thành hợp lý, có thể thay đổi được nội dung và sang trọng hiện đại
Một số hình ảnh về biển mica toàn phần:

biển chức danh để bàn mica 1
biển chức danh để bàn mica 1
biển chức danh để bàn mica
biển chức danh để bàn mica

+Biển mica để bàn mica đế gỗ
Biển đươc làm với phần đế biển bằng gỗ có viền bo xung quanh bằng inox ăn mòn, mặt biển bằng 2 miếng mica trong 3mm có 2 chốt ở 2 góc bên trên. Phần nội dung biển được in bằng giấy ảnh 2 mặt đặt bên trong và có thể thay thế được.
Biển chức danh đế gỗ được sử dụng để phù hợp đặt trên bàn làm việc bằng chất liệu gỗ tạo nên sự bóng bẩy lịch sự cho bàn làm việc.
Một số hình ảnh đáng quan tâm của biển:
biển chức danh đế gỗ mica

Biển chức danh đồng 1 mặt ( biển tam giác )

Biển chức danh đồng 1 mặt là loại biển dạng tam giác có phần đế bằng gỗ, mặt trước bằng đồng ăn mòn dán lên tấm gỗ. Kích thước mặt là 10.5 x 24 cm.
Biển chức danh đồng 1 mặt được đặt trên bàn làm việc thể hiện tên và chức danh của người ngồi ở vị trí đó, biển thích hợp với những bàn làm việc được làm bằng gỗ hoặc sơn mầu giống gỗ. Biển đẹp, sang trọng, lịch lãm.

 biển chức danh tam giác
biển chức danh tam giác
 biển chức danh tam giác
biển chức danh tam giác 1

khi nào thì nên Làm biển chức danh?

Khi một công ty mới được thành lập, một văn phòng mới được mở ra một công ty có thêm các phòng ban mới là lúc ta nên đặt làm một tấm biển chức danh mới.
Khi công ty thay đổi vị trí nhân sự , đề bạt những chức vụ mới thì phải làm mới biển chức danh
Khi một tấm biển chức danh bị cũ, hỏng hóc cũng nên thay mới biển chức danh

Nên làm biển chức danh tại quảng cáo lê gia vì sao?:

Bạn là một người bận rộn, công ty bạn nhiều việc và bạn cần tìm một nơi làm biển uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi cung cấp cho các bạn sự tiện lợi, nhanh chóng phục vụ tư vấn nhiệt tình đến với quangcaolegia.com chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một tấm biển ưng ý nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu suy nghĩ và nhu cầu của khách hàng và đó cũng là lý do để quý khách tin rằng sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi điện đến với chúng tôi. Tất cả những gì quý khách cần làm là cầm điện thoại lên và Call cho chúng tôi, phần việc còn lại hãy để cho quảng cáo lê gia chúng tôi lo.

xem thêm về cách làm biển công ty