My default image

Biển Đồng ăn mòn

[kkstarratings]

Làm biển đồng ăn mòn tại Hà Nội. Một trong những biển quảng cáo hay dùng cho công ty, doanh nghiệp là biển đồng ăn mòn. Làm biển đồng ăn mòn trở thành một trong những dịch vụ được ưu tiên hàng đầu của  quảng cáo lê gia

biển đồng ăn mòn được sử dụng ở đâu?

biển đồng ăn mòn được sử dụng tại rất nhiều nơi, từ các cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể đến các nhà hàng khách sạn.Hàng ngày, chúng ta bắt gặp biển được xuất hiện ở rất nhiều nơi như: biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn.

Giá thành hợp lý, màu sắc sang trọng, bền với thời gian là những ưu điểm hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn để đặt làm biển cho công ty của mình.

 biển đồng ăn mòn – quy cách chất liệu

biển đồng ăn mòn được làm từ 1 tấm đồng phẳng, sau đó được ăn mòn bằng hoá chất tạo cho chữ có chiều sâu. Sau đó được gia công phun sơn lên chữ theo mẫu thiết kế tạo thành 1 tấm biển hoàn chỉnh giống y hệt như thiết kế trên máy vi tính. Biển có hai kiểu thường dùng là biển phẳng và biển uốn cong kỹ thuật.
Kích thước biển đồng ăn mòn thường dùng là : 30 x 40 cm đối với biển công ty, 15 x 30 cm đối với biển phòng ban, 12 x 24 cm đối với biển chức danh. Ngoài ra quảng cáo lê gia nhận làm biển đồng ăn mòn theo mọi kích thước yêu cầu của quý khách hàng.
một số hình ảnh về biển đồng ăn mòn.

biển đồng ăn mòn

lắp biển đồng ăn mòn tại  Hà Nội

làm biển đồng ăn mòn

làm biển đồng ăn mòn  khi nào?

làm biển đồng  Khi bạn thành lập công ty mới, mở một cửa hàng mới. thì  bạn cần làm một tấm biển quảng cáo  mới.

công ty bạn mở thêm chi nhánh mới. thì bạn cũng cần làm một tấm biển quảng cáo phòng ban mới.

Khi công ty bạn mở thêm phòng ban mới Hoặc khi công ty bạn thay đổi nhân sự, bổ xung thêm nhân sự mới thì cũng cần làm mới 1 tấm biển chức danh.

 làm biển đồng ăn mòn tại quang cao le gia Vì sao?

 Đến với quang cao lê gia bạn được tư vấn miễn phí nhiệt tình thân thiện. Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt làm một tấm biển ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. quảng cáo lê gia luôn lựa chọn những chất liệu loại 1, tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín nhất để làm biển cho quý khách, biển luôn sáng bóng bền đẹp và không bị han rỉ theo thời gian.
-Quý khách được bảo hành lên tới 1 năm sử dụng
-Vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội nhanh chóng đúng hạn
-Thiết kế mẫu chuyên nghiệp nhanh chóng
-Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Bảng giá đặt làm biển đồng ăn mòn:

Biển đồng ăn mòn       Kích thước 25 x 35 cm             giá:     650.000 đ               Thiết kế miễn phí, lắp đặt tận nơi tận tình
Kích thước 30 x 40 cm                         750.000 đ

Tìm hiểu thêm về làm Biển Công Ty

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY

Dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp: Quangcaolegia.com
Đc: Số 940 DV 22 Khu Hàng Bè – Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0978.319.379
Email: quangcaolegia.adv@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/vantu1984