My default image

Biển Led Vẫy

Biển Led Vẫy hay là biển quảng cáo Led, là loại biển được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Quảng cáo lê gia chuyên thi công tất cả các loại Biển Led Vẫy thịnh hành nhất hiện nay.

Biển Led Vẫy là gì?

Biển Led Vẫy

Hàng ngày chúng ta thường bắt gặp những biển đèn nhấp nháy đẹp mắt, lung linh.
mà hay treo trước cửa hàng, công ty nhưng lại không biết được nó được làm bằng gì?
Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hiểu rõ hơn về công nghệ làm biển đèn led hiện nay.

Tính chất của Biển Led Vẫy quảng cáo.

LED là từ viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode có nghĩa là đi ôt phát quang. Là các bóng đèn đi ôt có khả năng phát sáng giống với bóng đèn bình thường. Nhưng khác là bóng led không có dây tóc mà chỉ có 2 điện cực đặt trong môi trường chân không.

Bóng đèn Led tạo ra được nhiều ánh sáng hơn và tiêu thị điện năng ít hơn bóng đèn thường.
Ngoài ra bóng Led có tuổi thọ, độ bền lâu hơn và khi sử dụng có nhiệt lượng toả ra ít hơn.
Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ bóng Led đem lại. Ngày nay bóng led đã và đang được ứng dụng rộng rãi vào làm biển quảng cáo. Biển Led vẫy được làm từ bóng led có độ thẩm mỹ cao. Có sức hấp dẫn lạ kỳ tới thị hiếu khách hàng.

Nhiệt độ làm việc của Biển Led vẫy

Biển quảng cáo làm bằng bóng led có nhiệt độ toả ra thấp.  Thấp hơn so với bóng huỳnh quang  từ 15 đến 100 độ
và nhiệt độ bóng led cao hơn nhiệt môi trường từ 5 đến 10 độ

Tuổi thọ biển Led vẫy

Biển có tuổi thọ trung bình cao nhất trong các loại bóng, tuổi thọ bóng vượt qua mốc 50.000 giờ. Tương đương với thời gian thắp sáng liên tục là 6 năm.

Biển Led vẫy được làm bằng khung sắt hoặc khung nhôm bên trong được khéo léo gắn bóng led vào và được lập trình cho ánh sáng nhấp nháy theo ý muốn.

Biển Led Vẫy mỏng và nhẹ

Các sản phẩm từ công nghệ bóng led thường có ưu điểm là mỏng và nhẹ. Có tính thẩm mỹ cao được nhiều người ưa chuộng.
Sự kết hợp của các bóng đèn led sẽ tạo ra những nội dung như mong muốn và nổi bật nhất.

Làm Biển Led Vẫy ở Đâu Uy tín nhất.

Biển Led Vẫy 2
Biển Led Vẫy 2

Đến với quảng cáo Lê Gia Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách đặt làm tất cả biển quảng cáo nói chung và biển quảng cáo Led nói riêng. Biển Led Vẫy được thi công bởi chúng tôi luôn có độ bền cao do được làm từ những chiếc bóng led tốt nhất, chính hãng từ nhà sản xuất, bo mạch điện và nguồn cấp cũng là những sản phẩm tốt nhất
Vì vậy chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh về sản phẩm. Quảng cáo lê gia địa chỉ đáng tin cậy của bạn.
Quảng cáo lê gia có đội ngũ nhân viên lắp đặt thi công nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Khi nào thì bạn cần làm Biển Led Vẫy? 

Bạn mở 1 cửa hàng mới, thành lập một công ty mới, hoặc khi bạn có nhu cầu mở nhà hàng khách sạn và cần có một tấm biển quảng cáo có sức thu hút lớn. Khi bạn cần một tấm biển quảng cáo có ánh đèn nhấp nháy và phát sáng trong đêm.
Đó thực sự là lúc bạn cần đi đặt làm một tấm biển quảng cáo led vẫy

Không cần phải suy nghĩ nhiều khi đặt làm Biển Led Vẫy. Bởi nó sẽ mang cho bạn một tấm biển ưng ý nhất, làm nổi bật nội dung biển trong suốt 24 giờ trong ngày.

Bảng báo giá cho khách hàng làm Biển Led Vẫy:

  • Biển quảng cáo led vẫy được tính theo đơn giá số lượng bóng như sau:
  • Biển dưới 1000 bóng được tính giá : 2000 đ/ 1 bóng Led
  • từ 1000 đến 2000 bóng giá:               1.800 đ/ 1 bóng Led
  • từ 2000 đến 5000 bóng Led giá:        1.600 đ/ 1 bóng Led
  • Trên 5000 bóng thì giá:                       1.400 đ/ 1 bóng Led

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm chi phí hoàn thiện sản phẩm như khung, mặt biển, bóng led, bo mạch điều khiển và nguồn cấp điện. Lắp đặt thi công hoàn thiện tại nội thành Hà Nội

Thời gian bảo hành:

Biển quảng cáo led vẫy được chúng tôi bảo hành trong suốt thời gian 1 năm sử dụng. Có trục trặc hỏng hóc gì đều được chúng tôi qua xem xét sửa chữa ngay trong ngày.

Đặt hàng và thanh toán:

Quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi đặt làm biển quảng cáo và được tư vấn thiết kế mẫu mã sản phẩm. Khách hàng ưng ý chốt market và tiến hành đặt tiền tạm ứng  trước 50% giá trị biển
Số tiền còn lại sẽ thanh toán nốt khi thi công lắp đặt hoàn thiện biển bảng cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa Biển Led Vẫy

Quý khách hàng đã có biển quảng cáo Led matrix, Biển Led Vẫy do sử dụng lâu ngày nên có một số trục trặc hỏng hóc cần sửa chữa như: Biển không lên, cháy nguồn, hỏng bo mạch điều khiển, bóng sáng không đều một vài bóng cháy …
mà không muốn làm biển mới vừa lãng phí vừa không hiệu quả tiết kiệm hãy Alo ngay cho chúng tôi.
Quảng cáo lê gia sẽ kịp thời có mặt và giải quyết nhanh chóng để cho quý khách có biển sử dụng ngay. Chỉ cần quý khách gọi điện

Xem thêm làm biển quảng cáo

Quảng Cáo Lê Gia địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo chất lượng. Và với những kiến thức kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình. Chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách những mẫu biển quảng cáo  phù hợp và độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của từng khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0978 319 379 | Điện thoại:
Email: quangcaolegia.vn@gmail.com
Văn phòng: Số 940 Dịch Vụ 22-Khu Hàng Bè-Mậu Lương-Kiến Hưng-Hà Đông-Hà Nội.