My default image

bảng hiệu hộp đèn


bảng hiệu hộp đèn là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Biển có tính đặc trưng riêng đẹp và nổi bật hơn so với các loại biển quảng cáo khác, điểm nổi bật nhất của biển là có khả năng phát sáng vào ban đêm do có hệ thống đèn chiếu sáng bên trong biển.

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

bảng hiệu hộp đèn là loại biển quảng cáo mà có khả năng chiếu sáng nội dung biển trong đêm. Là biển phổ biển nhất nhì hiện nay được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp mạ kẽm không rỉ kết hợp với mặt bạt Hiflex xuyên sáng cho hiệu quả quảng cáo được như mong đợi. Vào ban ngày bảng hiệu hộp đèn đóng vai trò như những biển quảng cáo bình thường khác
Khi tối trời bạn chỉ cần cung cấp điện cho biển là bảng hiệu hộp đèn sẽ tỏa sáng, mang lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho cửa hàng của bạn thêm lung linh và nhiều màu sắc về đêm.

Kích thước của bảng hiệu hộp đèn cũng rất đa dạng từ những tấm biển nhỏ gọn được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu nó có thể mang ra mang vào như các quán cơm, quán cafe đến những biển hộp đèn to được treo lắp trước mặt tiền cửa hàng.

Ngày nay với công nghệ sản xuất hiện đại. Chúng ta có thêm nhiều lựa chọn hơn với những mẫu biển hộp đèn với chất liệu mới như:

 • biển hộp đèn mica
 • biển hộp đèn mặt mica hút nổi tạo các hình tròn, vuông elip…thích hợp với nhà hàng, quán cafe
 • biển hộp đèn mặt bạt in
 • bảng hiệu hộp đèn mặt in bạt backlist
 • bảng hiệu hộp đèn mặt in lụa

bảng hiệu hộp đèn

bảng hiệu  hộp đèn bạt in hiflex

bảng hiệu hộp đèn hút nổi 1

bảng hiệu  hộp đèn hút nổi

 

Quy cách chất liệu bảng hiệu hộp đèn.

quy cách biển:

Biển gồm có những thành phần như sau: khung xương sắt mạ kẽm không rỉ, mặt bạt in xuyên sáng dày bền đẹp, đèn chiếu sáng bằng đèn tuýp huỳnh quang cho ánh sáng trắng, ánh sáng đẹp chiếu sáng tốt trong đêm.

chất liệu:

 • Khung xương sắt hộp mạ kẽm không rỉ. Hộp kích cỡ 20 x 20 mm, 25 x 25mm hoặc 30 x 30 cm, chiều dày hộp từ 1mm đến 1.4 mm được liên kết với nhau bằng những mối hàn chắc chắn tạo thành bộ khung của biển
 • mặt biển chất liệu bạt in Hiflex xuyên sáng công nghệ mới cho độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực sống động. Biển đẹp có độ thẩm mỹ cao, mang đến hiệu quả quảng cáo vượt ngoài sự mong đợi
 • Hệ thống chiếu sáng biển được làm từ nhiều bóng đèn huỳnh quang gép lại. Bóng có  chiều dài 1.2 m công suất điện 40w có độ chiếu sáng cao, ánh sáng trắng tạo nên sự nổi bật cho biển giữa màn đêm.
 • hệ thống dây dẫn điện loại tốt, dây dẫn bằng đồng kích cỡ dây 0.75mm đến 1mm cho hiệu quả dẫn điện tốt, không bị hoen rỉ theo thời gian như các loại dây dẫn điện bằng nhôm.

Giá thành của bảng hiệu hộp đèn.

Tùy vào chất liệu và quy cách biển mà được phân loại ra nhiều mức giá khác nhau:

 • Bảng hiệu hộp đèn khung sắt mặt bạt in hiflex, xung quanh viền bọc ke nhôm
  đơn giá:            550.000đ/m2
 • biển hộp đèn khung sắt mặt bạt in hiflex, xung quanh viền bọc khung nhôm định hình
  đơn giá:            750.000đ/m2
 • biển hộp đèn khung sắt mặt mica, xung quanh viền bọc ke nhôm
  đơn giá:            900.000đ/m2

đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

báo giá đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành hà nội

đơn giá áp dụng cho biển hộp đèn từ 2m2 trở lên. Biển dưới 2m2 áp dụng đơn giá riêng.

sản phẩm  sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ thiết kế theo ý tưởng của  khách hàng

Khi nào thì bạn cần sử dụng bảng hiệu hộp đèn:

Khi bạn mở nhà hàng, quán cafe, hàng ăn đêm…và những dịch vụ kinh doanh về đêm là lúc bạn cần đặt làm cho mình một tấm biển quảng cáo bảng hiệu hộp đèn.

Lúc này biển đặc biệt phát huy tối đa công năng sử dụng và tỏa sáng rực rỡ trong đêm giúp thu hút ánh nhìn quan tâm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Quảng Cáo Lê Gia địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo chất lượng. Và với những kiến thức kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình. Chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách những mẫu biển quảng cáo  phù hợp và độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của từng khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0978 319 379 | Điện thoại:
Email: quangcaolegia.vn@gmail.com
Website: quangcaolegia.com
Văn phòng: Số 940 Dịch Vụ 22-Khu Hàng Bè-Mậu Lương-Kiến Hưng-Hà Đông-Hà Nội.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.