in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế tờ rơi miễn phí. in tờ rơi nhiều màu lấy liền, miễn phí giao hàng in tờ rơi. Thời gian đáp ứng nhanh, giá in tờ rơi rẻ nhất

In tờ rơi giá rẻ ở Hà Nội

in tờ rơi là một hình thức quảng cáo lâu đời mà vẫn rất hiệu quả. Khi đi trên đường chúng ta vẫn hay thấy tờ rơi được một số bạn trẻ phát tận tay tại các ngã tư đường
Đó thực sự là một phương thức quảng cáo truyền thông tốt nhất, với chi phí thấp mà hiệu quả cao với mọi loại sản phẩm.
In tờ rơi không những giúp chúng ta truyền tải thông tin, dịch vụ sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu của mình.

in tờ rơi với chi phí thấp mà hiệu quả cao

tờ rơi là một công cụ quảng cáo dùng để truyền tải thông điệp, nội dung sản phẩm khuyến mãi tới người tiêu dùng.
Tờ rơi còn giúp chúng ta truyền tải những cập nhật sản phẩm mới, tính năng mới và các chương trình khuyến mại mới.
Quảng cáo bằng tờ rơi được sử dụng nhiều trong những sự kiện, triển lãm, hội nghị hay trong showroom trưng bày sản phẩm mới.
Tờ rơi giúp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới tận tay khách hàng tiềm năng.

Việc thiết kế tờ rơi là rất quan trọng, đôi khi một mẫu tờ rơi thiết kế đơn điệu, không có gì là nổi bật thì sẽ khiến cho khách hàng thấy nhàm chán và không hấp dẫn. Họ có thể thậm chí chả thèm đọc mà chỉ nhìn qua thấy quá tầm thường sẽ vứt tờ rơi luôn đi.

Vậy giải pháp ở đây là gì?

giải pháp là phải tối ưu người dùng, các bạn hãy viết nội dung quảng bá sao cho hấp dẫn, đúng những thứ mà khách hàng quan tâm nhất. Hãy đánh vào nhu cầu, vào nỗi đau của khách hàng và đưa ra giải pháp khắc phục trong nội dung tờ rơi.
Ngoài ra khi tiến hành phân phát tờ rơi cũng cần phải đúng nơi, đúng chỗ, và phát cho đúng người, không thể nào mà đem ra ngã tư đường phát cho tất cả người đi đường, như vậy sẽ rất lãng phí và không hiệu quả.
Việc in tờ rơi sẽ càng hiệu quả hơn khi có mẫu mã đẹp, bắt mắt thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên kết hợp với nội dung tốt và gửi tới đúng khách hàng cần
Ví dụ như: phát tờ rơi về vật liệu làm nhà cho những khách đến tham quan triển lãm xây dựng Vietbuild, phát tờ rơi về làm đẹp cho khách tới hội nghị , hội thảo về làm đẹp…

Những tiêu chí cần có của việc in tờ rơi

in tờ rơi có tầm quan trọng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn vì vậy cần phải đạt đủ các tiêu chí sau:

  • in tờ rơi phải đẹp và sắc nét
  • màu sắc phải tươi sáng, rực rỡ
  • Bản thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, dễ đọc, dễ nhìn
  • chất lượng ảnh trên ấn phẩm phải sắc nét
  • tờ rơi phải dễ cầm
  • Nội dung phải có ích và cuốn hút người đọc

in tờ rơi tại quảng cáo lê gia 

Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các công ty, showroom, cửa hàng…Với hệ thống máy in offset hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lâu năm sẽ tạo ra những ấn phẩm độc đáo và sáng tạo nhất.

Mỗi sản phẩm in tờ rơi được in bởi quảng cáo lê gia luôn đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng bởi được kiểm tra kỹ càng về thiết kế và in ấn trước khi xuất xưởng.
Một tờ rơi đẹp ấn tượng sẽ giúp quảng bá thương hiệu của các bạn hiệu quả hơn, giúp cho các bạn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận điều đó đồng nghĩa sẽ giúp tăng uy tín của đơn vị quảng cáo chúng tôi.

in tờ rơi tại quảng cáo lê gia chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất, thời gian in nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

Các bước thiết kế tờ rơi

Khách hàng cung cấp nội dung sản phẩm, những dịch vụ kinh doanh, tính năng của sản phẩm cần quảng bá, và cung cấp thông tin và địa chỉ của mình cho thiết kế bên đơn vị chúng tôi biết.
Nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó mà tính toán thiết kế khổ in tờ rơi sao cho phù hợp , đầy đủ nội dung sao cho không bị quá nhỏ không đọc được hoặc nội dung thì ít mà in lên tờ quá to gây lãng phí.

Thiết kế tờ rơi trình bày rõ ràng, bố cục hợp lý, bôi đậm và gây chú ý những đoạn quan trọng sẽ khiến làm nổi bật hơn những ý chính, khách hàng sẽ nhìn qua cũng thấy

Phông chữ trong in tờ rơi cần dễ đọc dễ nhìn, bắt mắt. Hiệu ứng hình ảnh cần độc đáo thu hút ánh nhìn

Các cách in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi quảng cáo có 2 cách để in ra một ấn phẩm là:

in với công nghệ in nhanh: đó là phương pháp sử dụng máy in màu.
Ưu điểm của cách này là thời gian in rất nhanh chỉ từ 1-2 tiếng sau khi thiết kế hoàn thiện và xuất lệnh in.
Nhược điểm : chi phí in đắt đỏ chỉ phù hợp với việc in tờ rơi số lượng ít và cần gấp

in bằng công nghệ in offset:
ưu điểm là: màu sắc đẹp, bản in sắc nét, chuyên nghiệp, in với số lượng lớn, giá thành thấp
Nhược điểm: thời gian gia công lâu, giao hàng sau từ 2 – 3 ngày.

Các mẫu tờ rơi phổ biến

dựa theo kích thước tờ rơi được phân loại từ nhỏ đến to, các kích cỡ hay dùng: A6 ( kt 10 x 15 cm ) ; A5 ( 15 x 21 cm ); A4 ( kt 21 x 29.7 cm ); A3( kt 29.7 x 42 ) hoặc các kích cỡ tuỳ chọn như 10 x 20 ; 15 x 20, các tờ rơi dài có thể được gấp lại cho đẹp hơn

dựa theo chất lượng giấy: tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà nên in tờ rơi theo độ dày khác nhau, nếu in chỉ để phát trên thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì in với chất lượng giấy mỏng cho tiết kiệm
In để trao cho các đối tác kinh doanh, khách hàng tiềm năng thì cần in với loại giấy dầy và được cán bóng để làm tăng độ sang trọng của thương hiệu bạn.